• ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล โดยการดึงโคเลสเตอรอลออกทางลำไส้ใหญ่และเร่งกลไกการเปลี่ยนโคเลสเตอรอลไปเป็นองค์ประกอบของน้ำดีในตับ
  • เลซิตินที่ได้จากถั่วเหลืองมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงกลุ่มโอเมก้า-6 ช่วยลดโคเลสเตอรอลในเลือดได้
  • เพิ่มการดูดซึมวิตามินอี โคเอนไซม์คิวเท็น และเบต้า-แคโรทีน หากรับประทานพร้อมกับเลซิติน โดยเฉพาะวิตามินอีและเบต้า-แคโรทีนซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ จะป้องกันไขมันชนิดเลวจากภาวะออกซิเดชัน
shop now