ฟาร์มเอล เพทาคาล ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเม็กซิโก มีพื้นที่ขนาด 4,020 ไร่ (1,589 เอเคอร์) ซึ่งใหญ่เทียบเท่ากับสนามฟุตบอลประมาณ 1,000 สนาม!

คุณสามารถชมฟาร์มจริงผ่านไลฟ์สตรีม ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง รับชมการถ่ายทอดสดได้ตอนนี้ แต่ก่อนอื่นขอให้เราได้ให้ข้อมูลกับคุณเพิ่มอีกนิด

ความบริสุทธิ์ของนิวทริไลท์

ที่ฟาร์มเอล เพทาคาล เราใช้ปุ๋ยจากธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจในความบริสุทธิ์ เราทดสอบดินทุกวันเพื่อให้รู้ว่าจะต้องใช้ปริมาณน้ำในการชลประทานเท่าไรที่ช่วยให้พืชเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงที่สุด

เพื่อหลีกเลี่ยงมิให้พืชส่วนผสมของเราเกิดการปนเปื้อนจากฝุ่นที่คลุ้งขึ้นมา เจ้าหน้าที่ทดสอบดินจะใช้การปั่นจักรยานตระเวนไปทั่วฟาร์มและทำการทดสอบทั้งหมด 45 จุดต่อวัน แทนที่จะใช้พาหนะขนาดใหญ่

ความปลอดภัยของนิวทริไลท์

มีคนคอยระวังความปลอดภัยอยู่เสมอเพื่อปกป้องพืชผลของเรา เรามั่นใจว่า เรารู้ว่าใครเข้ามาติดต่อกับพวกเขาเมื่อใดและนานเท่าไร ด้วยการติดตั้งกล้อง 38 ตัวทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อบันทึกทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ เรายังฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทำฟาร์มทุกคืนเพื่อป้องกันการเติบโตของจุลินทรีย์และการปนเปื้อนข้ามพืชผล สิ่งปนเปื้อนจึงไม่เกิดขึ้นเพราะเราเฝ้าระวังตลอดเวลา

เราทดสอบพืชอย่างเข้มงวดเช่นกัน เริ่มจากเมล็ดพันธุ์ในดินจนถึงกระบวนการแปรรูปและบรรจุหีบห่อ

ความได้ผลดีของนิวทริไลท์

เราไม่เคยหยุดแสวงหาวิธีการปรับปรุงพัฒนา เราใช้ที่ดิน 30 ไร่ (12 เอเคอร์) ในฟาร์มเอล เพทาคาล เพื่อค้นคว้าวิจัยว่าเมล็ดพันธุ์ชนิดใดมีไฟโตนิวเทรียนท์ระดับสูงสุดและให้ผลผลิตมากที่สุด ดังนั้น เราจึงสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลดีที่สุดสำหรับคุณ!

เราทำการวิจัยเพื่อค้นหาช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวพืชเพื่อให้ได้สารอาหารระดับสูงสุด – เร็วเกินไปหรือช้าไปก็ไม่ดีต่อผลิตภัณฑ์ของเรา เมื่อเก็บเกี่ยวแล้ว เราจะนำพืชผลไปแปรรูปภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อรักษาคุณค่าสารอาหารเอาไว้

รับชมสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในฟาร์ม!