ฟาร์มเทราท์เลค อีสต์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ตอนกลางของรัฐวอชิงตัน มีพื้นที่ขนาด 2,190ไร่ (866 เอเคอร์) หรือขนาดเท่ากับเซ็นทรัลพาร์คในมหานครนิวยอร์ก!

ความบริสุทธิ์ของนิวทริไลท์

ที่ฟาร์มเทราท์เลค อีสต์ แห่งนี้ ความบริสุทธิ์ของส่วนผสมทุกชนิดของนิวทริไลท์เริ่มต้นตั้งแต่น้ำที่ใสสะอาดจากอ่างเก็บน้ำของแม่น้ำโคลัมเบีย ที่เรานำมาใช้ในระบบชลประทานของเรา

ยิ่งไปกว่านั้น น้ำที่เราใช้ในการชำระล้างดินออกจากรากพืชก็เป็นน้ำจากแหล่งน้ำใต้ดินซึ่งกำเนิดมาจากยุคน้ำแข็งเลยทีเดียว ฟังดูอาจจะเก่าแก่ไปหน่อย แต่มันสะอาดบริสุทธิ์!

ดินที่เราใช้เพาะปลูกก็บริสุทธิ์ ปราศจากสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายด้วยเช่นกัน เป็นดินที่ได้รับการรับรองด้านออร์แกนิคมาตลอด 20 ปีพร้อมบันทึกต่างๆ ที่เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากดินและน้ำแล้ว เรายังดูแลรักษาสภาพแวดล้อมในฟาร์มโดยใช้แมลงที่ไม่เป็นอันตรายในการกำจัดแมลงร้ายต่างๆ ใช้นกเหยี่ยวบินวนเวียนเหนือท้องฟ้าเพื่อไล่บรรดานกอื่นๆ ที่จะเข้ามารบกวนฟาร์มของเรา

ความปลอดภัยของนิวทริไลท์

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์หยั่งรากลึกตั้งแต่ในดิน

ที่ฟาร์มเทราท์เลค อีสต์ เราใช้ปุ๋ยอินทรีย์ที่ปราศจากสิ่งปนเปื้อนหรือยาฆ่าแมลง จำนวนมากถึงปีละ 3,000 ตัน

คำว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดก็ยังน้อยเกินไปสำหรับเรา เรามีแผนที่ทุกจุดในฟาร์มของเราที่แสดงตำแหน่งที่ชัดเจนว่าผืนดินแปลงไหนได้กำจัดวัชพืชไปแล้ว แปลงไหนเก็บเกี่ยวไปแล้ว เมื่อไร โดยใคร และใช้เครื่องมืออะไร

ในโรงชำระล้างรากพืช เรามีเครื่องมือที่จดทะเบียนเป็นของเราเอง อุปกรณ์ชนิดนี้รวมเครื่องเป่าลมและเครื่องสุญญากาศเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อขจัด “น้ำเหนียวๆ” ที่ยังหลงเหลืออยู่จากการล้างทำความสะอาด ซึ่งช่วยป้องกันมิให้จุลินทรีย์เจริญเติบโต

ความได้ผลดีของนิวทริไลท์

สำหรับคุณซึ่งเป็นลูกค้าของเรา เราทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลดีมากที่สุดเพื่อส่งมอบให้แก่คุณ

นั่นเป็นเหตุผลที่เราใช้รถแทรกเตอร์ที่ควบคุมด้วยระบบจีพีเอส (GPS) และใช้ระบบนำร่องที่จะช่วยควบคุมวัชพืชด้วยการไถพรวนดินให้ห่างไม่เกิน 1 นิ้วจากพืช เราจึงไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีใดๆ ในการกำจัดวัชพืชเลย!

เราติดตามดูพืชที่เราปลูกอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะสามารถเก็บเกี่ยวพืชในช่วงเวลาที่พืชให้สารอาหารสูงสุด ซึ่งทั่วไปแล้วจะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับการเก็บเกี่ยวให้เสร็จ ดังนั้น ทุกคนจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ

เราใช้เตาอบแห้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้กับพืชหลากหลายชนิดของเรา ซึ่งช่วยย่นระยะเวลาที่ใช้ให้น้อยลงถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว เราจึงสามารถคงสารไฟโตนิวเทรียนท์และสารอาหารสำคัญชนิดอื่นๆในพืชไว้ได้มากที่สุด