หากเทียบกับฟาร์มนิวทริไลท์อื่นๆ ของเรา ฟาร์มเทราท์เลค เวสต์ แห่งนี้มีขนาดเล็กที่สุด แต่ก็มีพื้นที่กว่า 1,015 ไร่ (401 เอเคอร์) อยู่แถบเทือกเขาแคสแคดในรัฐวอชิงตัน

Nut_Trace_Globe_Flag_TLW.gif

คุณสามารถชมฟาร์มจริงผ่านไลฟ์สตรีม ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง รับชมการถ่ายทอดสดได้ตอนนี้ แต่ก่อนอื่นขอให้เราได้ให้ข้อมูลกับคุณเพิ่มอีกนิด

pure.png

ความบริสุทธิ์ของนิวทริไลท์

ฟาร์มเทราท์เลค เวสต์ รายล้อมด้วยเพื่อนบ้านที่ดีเยี่ยม ในระยะ 11.3 ตารางกิโลเมตร (7 ตารางไมล์) รอบด้านมีฟาร์มออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองหลายแห่ง นั่นหมายความว่าเรามีอากาศบริสุทธิ์และดินที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด แทบไม่มีโอกาสเกิดการปนเปื้อนใดๆ เลย

icon-no-weeds.png

เราใช้แต่เมล็ดพันธุ์ที่ไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม และเพื่อช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ เราหมั่นกำจัดวัชพืชด้วยการใช้มือถอนเพื่อให้มั่นใจว่าฟาร์มของเราปลอดวัชพืช 99% ไถคราดวัชพืชที่เหลือออกโดยรถแทรกเตอร์ที่ควบคุมด้วยระบบจีพีเอส (GPS) และสุดท้ายจึงกำจัดด้วยเปลวไฟก่อนที่ต้นพืชจะงอกขึ้นมา เราทำทุกอย่างอย่างมีระบบ

safe.png

ความปลอดภัยของนิวทริไลท์

กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา ได้ออกกฎระเบียบว่าด้วยเรื่องแนวทางการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี หรือ GAP (Good Agricultural Practice) เพื่อความปลอดภัย แต่สำหรับเรา แค่นั้นก็ยังไม่เพียงพอ เราต้องการมากกว่านั้น เราจึงสร้างมาตรฐานด้านความปลอดภัยของนิวทริไลท์ขึ้นมาให้เหนือกว่าและดียิ่งขึ้นไปอีก

icon-lab-charts.png

มาตรฐานของเราเริ่มต้นตั้งแต่น้ำและดิน เรารู้ดีว่ามีอะไรบ้างในน้ำและดินของเรา หากไม่ผ่านการทดสอบแล้วก็จะไม่มีวันได้สัมผัสแปลงเกษตรของเราอย่างเด็ดขาดโดยไม่มีข้อยกเว้น

ขั้นต่อไปก็คือ เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บเกี่ยวและอบแห้ง เราตรวจสอบเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือทุกชนิดสะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน จุลินทรีย์ และเชื้อโรคใดๆ

effective.png

ความได้ผลดีของนิวทริไลท์

ที่ฟาร์มเทราท์ เลค เวสต์ เราใช้แต่เมล็ดพันธุ์พืชที่ผ่านการรับรองด้านออร์แกนิคเท่านั้น เพราะมีผลการวิจัยพิสูจน์แล้วว่าเมล็ดพันธุ์เหล่านี้จะเติบโตขึ้นมาเป็นพืชที่อุดมด้วยธาตุอาหารสำคัญๆ ที่เราต้องการมากกว่าเมล็ดพันธุ์ทั่วไป เราจึงมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

นอกจากนี้ พืชที่เราปลูกยังได้รับปริมาณธาตุอาหารเพิ่มเติมจากดินภูเขาไฟจากเทือกเขาอดัมส์ ที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วย มันเป็นภูเขาไฟที่ดับมานานกว่า 1,000 ปี แต่จากการปะทุในอดีต ทำให้ดินแถบนี้อุดมไปด้วยธาตุอาหารอินทรีย์

icon-leaf-timer.png

เรื่องสุดท้าย แต่สำคัญไม่น้อยกว่าใคร นั่นก็คือ เวลา เพราะเรารู้ดีว่าทันทีที่พืชถูกเก็บเกี่ยว สารอาหารในพืชนั้นจะเริ่มลดลง เราจึงต้องรีบขนย้ายพืชจากแปลงเกษตรไปที่เครื่องอบแห้งในเวลาเพียง 20 นาทีเพื่อจะคงสารอาหารในพืชเอาไว้ให้ได้มากที่สุด

รับชมสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในฟาร์ม!